Thuốc bổ phổi cho người bị Covid, phục hồi tổn thương phổi, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hậu covid

Phục hồi phổi tổn thương với siro Zhealth

Dịch bệnh Covid-19 đã làm gia tăng nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hậu nhiễm, trong đó thuốc phục hồi phổi sau covid được đặc biệt quan tâm. 

Cách Covid-19 phá hủy tế bào phổi 

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) có khoảng từ 10  đến 20% người mắc covid-19 gặp di chứng hậu covid-19, biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng

Phổi là cơ quan yêu thích nhất của virus SARS-CoV-2. Ngay từ khi xâm nhập virus đã tấn công dồn dập vào các tế bào phổi, đặc biệt là lớp tế bào bảo vệ lông mao và phá hủy lớp bảo vệ này. Ngay khi bị mất lớp bảo vệ, virus sẽ theo dịch lỏng, chất nhầy tràn ngập đường hô hấp. Điều này khiến nhiều bệnh nhân Covid-19 bị viêm cả 2 lá phổi. 

Covid-19 tấn công phổi và để lại nhiều di chứng kéo dài vĩnh viễn
Covid-19 tấn công phổi và để lại nhiều di chứng kéo dài vĩnh viễn

Lúc này, nếu hệ miễn dịch của người bệnh đủ vững chắc và khỏe mạnh, bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục. Trường hợp, cơ thể bệnh nhân miễn dịch quá mức, gây ra các cơn bão cytokine sẽ gây tình trạng viêm phổi và viêm trên nhiều cơ quan khác. Sau đó, phổi sẽ bị tổn thương nặng, lan rộng dẫn tới suy hô hấp cấp tính với các biểu hiện (thở nhanh, khó thở, tím tái…). Và nhiều trường hợp bệnh nhân đã hồi phục, phổi sẽ bị tổn thương và để lại di chứng.

Khi việc tiêm vắc xin được triển khai rộng rãi, các triệu chứng bệnh đã nhẹ hơn, tuy nhiên, nghiên cứu người bệnh sau điều trị lại cho thấy, nhiều bệnh nhân khi nhiễm virus triệu chứng nhẹ, hậu covid-19 vẫn có khả năng bị di chứng. Và phổi là cơ quan bị tác động và ảnh hưởng nặng nề nhất hậu Covid-19 với nhiều di chứng như: Ho, khó thở, tức ngực, viêm phế quản, viêm phổi, xơ phổi, hội chứng suy hô hấp,… 

Siro Zhealth – Thuốc bổ phổi cho người bị Covid từ thảo dược tự nhiên 

Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc từ thảo dược tự nhiên có khả năng bất hoạt virus, kháng viêm, thông khí, bổ phế điển hình như bài thuốc Ngân kiều tán được coi là bài thuốc phục hồi phổi cho người bị Covid-19. 

Ngân kiều tán là một trong những bài thuốc Đông y được Bộ Y tế đưa vào trong văn bản “Hướng dẫn áp dụng các biện pháp Y học Cổ truyền chữa trị Covid” ban hành ngày 25/9/2021 khi dịch Covid-19 tại Việt Nam tái bùng phát mạnh. 

Ngân kiều tán là một trong những bài thuốc trị bệnh hô hấp, bài thuốc bổ phổi cho người bị hậu covid-19 từ thảo dược tự nhiên 
Ngân kiều tán là một trong những bài thuốc trị bệnh hô hấp, bài thuốc bổ phổi cho người bị hậu covid-19 từ thảo dược tự nhiên

Bài thuốc Ngân kiều tán gồm các vị thuốc (Kim ngân hoa, Liên kiều, Cát cánh, Đạm đậu xị, Ngưu bàng tử, Bạc hà, Kinh giới tuệ, Cam thảo, Đạm trúc diệp) có tính vị nhẹ, giúp thông phế khí, giải biểu tà, thanh nhiệt giải độc, trị viêm đường hô hấp trên, cảm cúm, viêm phế quản cấp, sởi, ho gà, viêm amidan…

Siro Zhealth là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc Ngân kiều tán gia thêm Xuyên tâm liên, Thanh cao hoa vàng, Tỏi đen. Các vị thảo dược được chứng minh có khả năng kháng virus gây bệnh Covid, điều hòa miễn dịch và bảo vệ đường hô hấp. 

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, Xuyên tâm liên có chứa hoạt chất Andrographolide có khả năng kháng viêm, chống virus Sars-CoV-2 gây bệnh đường hô hấp, cải thiện nhiễm trùng đường hô hấp. Thanh cao hoa vàng có hoạt tính kháng virus phổ rộng. Artemisinin trong thanh hao hoa vàng cũng từng được đề xuất trong việc điều trị coronavirus (SARS-CoV). Đặc biệt, thảo dược có chứa hàm lượng kẽm cao, được đánh giá là có hiệu quả đối với tác dụng điều hòa miễn dịch cơ thể. 

banner zhealth phòng chống cúm A

Phục hồi phổi tổn thương với siro Zhealth
Phục hồi phổi tổn thương với siro Zhealth

Nhờ các hoạt chất sinh học từ thảo dược tự nhiên với cơ chế cải thiện và bảo vệ toàn diện với hệ hô hấp và toàn bộ cơ thể, những bệnh nhân Covid -19 sử dụng Zhealth không chỉ giảm ho đờm, rát họng, mà còn được thông phổi, thông phế khí giúp dễ thở hơn, giảm cơn đau tức ngực, tỷ lệ có di chứng kéo dài hay tế bào phổi tổn thương hậu Covid-19 cũng ít hơn. 

Sản phẩm đã được sử dụng trên các bệnh nhân F0 tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Đại học Y Thái Nguyên, cho thấy hiệu quả phục hồi nhanh chóng, tích cực. Dự án nghiên cứu được giám sát và thực hiện bởi bởi những nhà khoa học lớn gồm: Bác Sỹ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học Bản địa); Giáo sư Trương Việt Bình (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam); PGS. TS NGuyễn Văn Kình (Cố vấn Cao Cấp Gen trị liệu Bệnh viện Bạch Mai).

Tags: thuốc bổ phổi, thuốc chữa covid-19, thuốc cho f0, thuốc phục hồi phổi sau khi bị covid, thuốc bổ phổi cho người bị covid.

Rate this post
Giá niêm yết: 159.000đ/hộp
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
(áp dụng từ ngày từ 20/02/2022 - Số lượng có hạn)
Khi mua Combo 3 hộp (miễn phí vận chuyển) ⇔ 477.000₫
Khi mua Combo 5 hộp (tặng 1 hộp cao sao vàng + miễn phí vận chuyển) ⇔ 795.000đ
Khi mua Combo 10 hộp (Tặng 1 Bảo Huyết Khang + miễn ship) ⇔ 1.590.000₫
Khi mua Combo 50 hộp (giảm 10%, miễn phí ship) ⇔ 7.155.000đ
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây


[dynamictext your-url "CF7_URL"]

Tư vấn cảm cúm 24/7 AZ
1
Chuyên gia tư vấn?