Grow Green AZ – Dược phẩm Organic

Trong khi thế giới đang khủng hoảng bởi sự lạm dụng hóa chất thì Organic – con đường quay trở lại với tự nhiên, tái tạo thiên nhiên, thanh lọc sức khỏe con người đang trở thành một làn gió mới mang lại hy vọng cho tương lai. Nắm bắt xu thế này, công ty TNHH Grow Green AZ đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra dòng sản phẩm Dược phẩm Organic gồm: Zhealth, Tinh lá sen tươi OB, Hàu biển OB,  Zlove, Trắng bền AZ….

Khái niệm

Theo tổ chức USDA (Bộ nông nghiệp Mỹ) uy tín của Mỹ : “Organic agriculture produces products using methods that preserve the environment and avoid most synthetic materials, such as pesticides and antibiotics.” Tạm dịch  là “Sản phẩm nông nghiệp organic sản xuất sử dụng phương pháp bảo tồn môi trường và tránh hầu hết nguyên liệu tổng hợp như thuốc trừ sâu và kháng sinh”

 

Tiêu chuẩn của sản phẩm Organic :

Thứ nhất:  đã là organic – thì đồng nghĩa với Non-GMO (Genetic Modified Organism – sinh vật biến đổi gien): Sản phẩm đó phải đảm bảo không dính tới nguyên liệu biến đổi gien. Nếu là sản phẩm từ thực vật, thì phải được trồng từ giống thuần chủng, không phải giống biến đổi gien GMO.

Thứ hai: việc canh tác và chế biến sản phẩm phải đảm bảo không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất công nghiệp độc hại nào, bao gồm hoá chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu nhân tạo, v.v…

Thứ ba:  việc xử lý nguồn nước và nguồn đất ít nhất 2-3 năm trước khi gieo trồng bất kỳ một loại thực vật nào để đảm bảo nguồn đất và nước không bị nhiễm độc thì mới thoả mãn tiêu chuẩn khắt khe của hữu cơ.

Thứ tư: không chỉ với cây trồng, tiêu chuẩn hữu cơ còn yêu cầu nhà sản xuất phải đảm bảo an sinh xã hội, không làm mất cân bằng sinh thái, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững của cả khu vực chứ không chỉ tập trung vào sản phẩm của mình. Đây là điều khiến người dùng có cảm tình với các tiêu chuẩn hữu cơ vì tính “nhân văn” của các tiêu chuẩn này.

Chính vì lý do này sản phẩm Organic nói chung và dược phẩm organic nói riêng luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi độ sạch, không tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng và hàm lượng hoạt chất cao và tác dụng hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Grow Green AZ – Dược phẩm Organic

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm sạch, an toàn, hiệu quả công ty TNHH Grow Green AZ đã đưa ra dòng Dược phẩm Organic gồm: Zhealth, Tinh lá sen tươi OB, Hàu biển OB,  Zlove, Trắng bền AZ….

Các sản phẩm được sản xuất từ vùng nguyên liệu sạch được đầu tư đạt tiêu chuẩn Organic với các thảo dược thuốc Nam theo quan điểm của Đại y thiền sư Tuệ Tĩnh “Nam dược trị Nam nhân” và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm lâm sàng thành công trên bệnh  nhân.

Mang lại hiệu quả cao do các sản phẩm luôn chứa thành phần hoạt chất cao nhất ,hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài mà không gây các tác dụng phụ cho người bệnh.

Với hy vọng mang lại những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ sức khỏe cho người Việt. Các sản phẩm của công ty luôn tạo được uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), để được chứng nhận là hữu cơ, nông sản phải được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học.

Ngoài ra, USDA còn đặt ra quy định nghiêm ngặt cho việc dán nhãn nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết chính xác chất liệu hữu cơ có trong sản phẩm. Các nhãn phổ biến bao gồm:

☑ Nhãn “100% Organic” phải hoàn toàn là chất hữu cơ.

☑ Nhãn “Organic” dùng cho sản phẩm có ít nhất 95% thành phần hữu cơ.

☑ Nhãn “Made with organic ingredients” (Chế biến từ sản phẩm có chất hữu cơ) dùng cho sản phẩm có ít nhất 70% thành phần hữu cơ.

☑ Sản phẩm dưới 70% chỉ được phép liệt kê các thành phần hữu cơ hiện hữu.