Tặng 1000 sản phẩm Zhealth bảo vệ phổi: Phòng ngừa và hạn chế bệnh phổi tắc nghẽn (COPD)

Tủ thuốc gia đình cần trang bị những gì để phòng ngừa -  điều trị covid?

tặng zhealth cho người bị copd phổi tắc nghẽn

COPD là một trong những căn bệnh mãn tính về PHỔI đáng quan ngại nhất toàn cầu. Phòng ngừa, hạn chế bệnh phổi (COPD), công ty TNHH Grow Green AZ phát động cương trình: dành tặng 1000 hộp Zhealth – Bổ phế, bảo vệ phổi cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc COPD.

Nói sự sống gắn liền với sự thở, với hô hấp là vì khi ngừng hô hấp mọi hoạt động sống sẽ ngừng, cơ thể sẽ chết. Bởi vậy, không gì quan trọng hơn lá phổi khỏe mạnh. 

Phổi khỏe mạnh giúp cho quá trình hô hấp được diễn ra “mượt mà”, các tế bào được cung cấp đủ Oxy cho sự tồn tại và các chu trình chuyển hóa, giúp cơ thể loại bỏ và đào thải được CO2 một cách hiệu quả. Phổi khỏe giúp cả KHÍ và HUYẾT được lưu thông, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. 

Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 trong các nguyên nhân gây tử vong và đứng thứ 5 về gánh nặng bệnh tật toàn cầu. 

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh khá cao ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tuy nhiên lại rất ít người có kiến thức về bệnh. Một cuộc khảo sát cho thấy, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 2% dân số tại Hà Nội và 5.65% tại Hải Phòng (theo nghiên cứu của GS.TS.BS Ngô Quý Châu và các cộng sự). 

Ngày nay, trước vấn nạn ô nhiễm không khí, khói bụi, thuốc lá, nguy cơ dịch bệnh, lá PHỔI của chúng ta ngày càng chịu nhiều “sức ép”, luôn trong vùng nguy hiểm, chực chờ chiến đấu với các tác nhân gây bệnh đề giành giật “sự thở” cho cơ thể. 

Trăn trở trước thực trạng những căn bệnh đường hô hấp ngày càng gia tăng cũng như làm sao để bảo vệ lá phổi khỏe mạnh, thầy thuốc Hoàng Sầm (chủ tịch Viện Y Học Bản Địa) người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về các cây thuốc nam đã nghiên cứu thành công sản phẩm siro Zhealth – Bổ phế, bảo vệ phổi từ bài thuốc Ngân kiều tán. 

Siro Zhealth có công thức lõi từ bài thuốc trị bệnh hô hấp nổi tiếng trong y học cổ truyền là Ngân kiều tán với 9 vị thuốc nam (Kim ngân hoa, Liên kiều, Cát cánh, Đạm đậu xị, Ngưu bàng tử, Bạc hà, Kinh giới tuệ, Cam thảo, Đạm trúc diệp) và bổ sung thêm 3 thành phần nữa là tỏi đen, thanh cao hoa vàng đặt biệt là xuyên tâm liên. 

Tất cả các dược liệu được chọn lọc, kết hợp đều có tác dụng phổ phổi, điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, chống virus, thanh nhiệt thải độc, điều hòa khí và huyết,…. Tổng hòa các công dụng, siro Zhealth hỗ trợ “đắc lực” cho các cơ quan, đặc biệt là phổi, hệ thống hô hấp khỏe mạnh, nhờ đó phòng ngừa các bệnh hô hấp cũng như cải thiện, phục hồi sức khỏe cho một số bệnh nhân mắc bệnh hô hấp như bệnh phổi tắc nghẽn (COPD). 

banner zhealth phòng chống cúm A

Góp phần “PHÒNG NGỪA VÀ HẠN CHẾ CĂN BỆNH COPD CŨNG NHƯ BẢO VỆ LÁ PHỔI KHỎE MẠNH” Công ty Grow Green AZ dành tặng 1000 suất quà cho những người được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD.

Thể lệ tham gia chương trình NHẬN QUÀ ZHEALTH – PHÒNG NGỪA VÀ HẠN CHẾ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN (COPD): 

  • Số lượng quà tặng: 1000 suất quà, mỗi suất 01 hộp ZHEALTH  – Trị giá 159.000 đồng/suất.
  • Thời gian chương trình: Từ ngày 20.6.2022 đến hết ngày 20.8.2022 (Thời gian có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy theo số lượng người đăng ký nhận quà). 
  • Đối tượng nhận quà: Toàn bộ công dân Việt Nam, mọi lứa tuổi, có giấy khám bệnh chẩn đoán bị COPD trong vòng 1 năm trở lại (Từ 1/6/2021 đến hiện tại).
  • Hình thức tham gia: Người tham gia gửi Giấy khám bệnh (chứng nhận bị COPD), kèm chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân, thông tin khớp với giấy khám bệnh qua Zalo  (Tổng đài CSKH: 0979 726 116) để xác thực và xét điều kiện nhận quà. 

Lưu ý: 

  • Khách hàng gửi bằng hình thức gửi khác (bưu phẩm, thư điện tử…) phải đảm bảo thông tin được xác nhận trước ngày 20.8.2022 (Hoặc trước thời gian gia hạn chương trình). 
  • Chương trình kết thúc ngày 20.8.2022 hoặc khi lượng trao hết 1000 suất quà. 

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Website: www.zhealth.vn/ hoặc Tổng đài CSKH: 0979 726 116 để được giải đáp.

Giá niêm yết: 159.000đ/hộp
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
Áp dụng đến 11/7/2024
 
Số lượng Niêm yết KM giá Tiết kiệm
1 159.000 159.000  
2 318.000 318.000  
3 477.000 437.000 40.000
6 954.000 870.000 84.000

Lưu ý: Giảm thêm 15k nếu chuyển khoản thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây.[dynamictext your-url "CF7_URL"]

Tư vấn cảm cúm 24/7 AZ
1
Chuyên gia tư vấn?