Grow Green AZ đồng hành cùng chương trình khám bệnh nhân đạo, tư vấn và phát Zhealth miễn phí cho 600 người dân

Vừa qua, công ty TNHH Grow Green AZ đã phối hợp với “Câu lạc bộ bác sỹ và những người bạn” thực hiện thành công chương trình khám bệnh nhân đạo tại địa bàn huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa và huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Tại mỗi tỉnh, các bác sĩ đã thăm khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 600 đối tượng khác nhau.

Công ty TNHH Grow Green AZ cùng tham gia chương trình thiện nguyện khám bệnh nhân đạo với các y bác sĩ bệnh viện lớn của Hà Nội

 Khám bệnh nhân đạo là chương trình được câu lạc bộ “Bác sỹ và những người bạn” thuộc Trung tâm UNESCO phát triển Văn hóa và Thể thao – Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam khởi xướng và được công ty TNHH Grow Green AZ nhiệt tình hưởng ứng, tham gia hỗ trợ.

Với ý nghĩa nhân văn, nhân đạo cao cả, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng của các bệnh viện lớn tại Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện nội tiết Trung Ương,…

Chương trình được bà con ủng hộ nhiệt tình

Đối tượng được thăm khám miễn phí là Thương – bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu chiến binh, cựu quân nhân, những người có công,…. Các hoạt động thăm khám chủ yếu tập trung vào chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng như: Khám tai mũi họng, khám mắt, khám thể lực, đo nhịp tim, huyết áp, siêu âm ổ bụng, điện tim, tư vấn sức khỏe,….. Đặc biệt, những người có bệnh sẽ được kê đơn và phát thuốc hoàn toàn miễn phí.

Tất cả bà con tham gia đều được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

banner zhealth phòng chống cúm A

Với mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trao đi những giá trị tích cực, công ty TNHH Grow Green AZ cũng đã góp 1 phần nhỏ khi dành tặng miễn phí hoàn toàn sản phẩm Siro Zhealth cho tất cả bà con bị ho hoặc có các triệu chứng về bệnh hô hấp. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên bài thuốc cổ “Ngân kiều tán” với chiết xuất từ 10 loại thảo dược tự nhiên như kim ngân hoa, bạc hà, tỏi đen, thanh cao hoa vàng,….đặc biệt là xuyên tâm liên giúp phòng và điều trị các bệnh về đường hô hấp, rất thích hợp cho những người có sức đề kháng kém. Bà con ai cũng vui mừng, phấn khởi vì đây thực sự là sản phẩm thiết yếu và vô cùng cần thiết.

Công ty Grow Green AZ trao tặng Siro Zhealth miễn phí cho người dân tại Thanh Hóa trong chương trình “Vang mãi khúc quân hành – 2022”

 

Chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm Thiêng 2022” tại Bắc Giang

Ngoài việc đồng hành cùng hoạt động khám bệnh nhân đạo của câu lạc bộ “Bác sỹ và những người bạn” tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Bắc Giang, trong rất nhiều năm qua, các hoạt động thiện nguyện luôn là hoạt động thường niên, không thể thiếu của công ty TNHH Grow Green AZ nói chung và nhãn hàng Siro Zhealth nói riêng. Chúng tôi tin rằng, việc trao đi những giá trị về sức khỏe sẽ luôn là việc làm thiết thực và ý nghĩa nhất. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng để chúng tôi có thể chung tay, cùng với cộng đồng phát triển nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện hữu ích như vậy.

Giá niêm yết: 159.000đ/hộp
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
Áp dụng đến 11/7/2024
 
Số lượng Niêm yết KM giá Tiết kiệm
1 159.000 159.000  
2 318.000 318.000  
3 477.000 437.000 40.000
6 954.000 870.000 84.000

Lưu ý: Giảm thêm 15k nếu chuyển khoản thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây.[dynamictext your-url "CF7_URL"]

Tư vấn cảm cúm 24/7 AZ
1
Chuyên gia tư vấn?