Nanofrance là đơn vị sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zhealth. Nanofrance nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanofrance luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm Thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí: An toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên (CB. CNV) giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết, Nanofrance đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Các sản phẩm được sản xuất tại Nanofrance đều là những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh về Nhà máy Sản xuất sản xuất thực phẩm chức năng DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE :

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng NanoFrance hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, như: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, làm phiếu kiểm nghiệm đầy đủ đối với tất cả nguyên liệu, thành phẩm chức năng; Cục sở hữu Trí tuệ, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam(đăng ký mã vạch sản phẩm thực phẩm chức năng); Viện thực phẩm chức năng Việt Nam; Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và thiết bị y tế quân đội. NanoFrance luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu, dược phẩm, thực phẩm chức năng; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Zhealth xứng đáng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng lựa chọn.

zhealth.vn