Thuốc Xuyên tâm liên giá bao nhiêu?

zhealth chứa thành phần xuyên tâm liên

Thảo dược Xuyên tâm liên được chứng minh có khả năng kháng virus Sars-CoV-2, theo đó, nhiều sản phẩm thuốc, TPBVSK chứa Xuyên tâm liên cũng ra đời trong cơn đại dịch. Thuốc Xuyên tâm liên có giá bao nhiêu? Và hiệu quả thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi tìm mua Xuyên tâm liên.

Thuốc xuyên tâm liên giá bao nhiêu?

Ngay khi thông tin Xuyên tâm liên có khả năng hỗ trợ điều trị Covid-19, nhiều nhãn hàng, công ty dược phẩm đã ngay lập tức nghiên cứu, ứng dụng Xuyên tâm liên để cho ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid-19. 

Nhiều người dân cũng đổ xô tìm mua thuốc Xuyên tâm liên và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Xuyên tâm liên và coi đó như một loại “thần dược” trị Covid -19. Điều này đã khiến không ít sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên bị thổi giá, loạn giá. 

Thuốc Xuyên tâm liên loạn giá trên thị trường dược phẩm
Thuốc Xuyên tâm liên loạn giá trên thị trường dược phẩm

Khảo sát thị trường, có tới hàng chục loại thuốc, TPBVSK Xuyên tâm liên khác nhau từ, thuốc Xuyên tâm liên dạng viên uống, đến siro, trà túi lọc, dạng xịt,… Giá thuốc Xuyên tâm liên cũng rất đa dạng từ 50.000 – 250.000 đồng/hộp dạng viên nén, viên nạng; 145.000 – 150.000 đồng/hộp dạng cốm, 99.000 đồng đối với dạng chai xịt; 150.000 đồng/hộp trà Xuyên tâm liên; 180.000 đồng/hộp dạng viên sủi;…

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp và số ca mắc mới, tái nhiễm, bị di chứng hậu Covid tăng cao, nhu cầu về Xuyên tâm liên cũng như các dược phẩm phòng và hỗ trợ điều trị Covid-19 ngày càng nhiều, đẩy giá thảo dược này cũng như nhiều loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa xuyên tâm liên lên cao. Trong đó không ít cơ sở có dấu hiệu tích trữ, găm hàng, đẩy giá khiến thị trường khan hàng, loạn giá.  

Tuy Xuyên tâm liên đã được khoa học chứng minh về hiệu quả phòng chống Sars – CoV – 2 nhưng sự hỗn loạn giá Xuyên tâm liên trên thị trường dược phẩm khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi tìm mua sản phẩm. 

Có nên mua Xuyên tâm liên trị Covid-19? 

Thảo dược Xuyên tâm liên, tên khoa học là Andrographis paniculata, trong Đông y, thân, lá và rễ cây Xuyên tâm liên được sử dụng để điều trị cảm, sốt, ho, viêm họng, viêm phổi và nâng cao sức đề kháng nhờ vào đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn và điều hòa miễn dịch.

Theo các kết quả nghiên cứu của y học hiện đại, Xuyên tâm liên hoạt chất andrographolide và dihydroxy dimethoxy flavone có thể ức chế enzym protease chính của virus Sars-Cov-2 (virus gây bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid-19). Các thí nghiệm lâm sàng tại phòng thí nghiệm và trên những người nhiễm Covid-19 cho thấy, xuyên tâm liên giúp giảm mức độ viêm, cải thiện tình trạng ho, sốt, hệ hô hấp của bệnh nhân Covid -19, giúp rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi. 

Thảo dược Xuyên tâm liên được Bộ Y Tế đưa vào công văn về tăng cường, phòng chống Covid-19 bằng phương pháp y học cổ truyền
Thảo dược Xuyên tâm liên được Bộ Y Tế đưa vào công văn về tăng cường, phòng chống Covid-19 bằng phương pháp y học cổ truyền

Việc sử dụng Xuyên tâm liên trong hỗ trợ điều trị Covid-19 cũng đã được Bộ Y Tế đưa vào công văn số 1306/BYT-YDCT về việc tăng cường phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 bằng thuốc và các phương pháp y học cổ truyền từ ngày 17/3/2020. Làn sóng săn tìm Xuyên tâm liên cũng bắt đầu sau công văn này. 

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế vẫn khuyến cáo người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng dược phẩm Xuyên tâm liên, đây không phải là “thần dược” để điều trị Covid-19. Bản thân các bài thuốc từ cây lá thảo dược cần có thời gian để phát huy tác dụng và cũng cần sử dụng đúng liều lượng, thể trạng, tình trạng của người bệnh mới. Hầu hết các bài thuốc Đông y cũng thường phải kết hợp nhiều vị dược liệu vì cơ chế hoạt động, phòng và đẩy lùi bệnh tật rất phức tạp và có sự liên đới với nhau. 

banner zhealth phòng chống cúm A

Việc săn lùng, tìm kiếm thuốc Xuyên tâm liên chỉ khiến giá thuốc ngày càng tăng, trong khi để phòng trị Covid-19 không chỉ cần và có mỗi Xuyên tâm liên. Để hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể sử dụng rất nhiều vị thuốc khác, như Thanh cao hoa vàng, Liên kiều, Kim ngân hoa, nghệ, gừng…. nhiều bài thuốc Đông y khác như Ngân kiều tán, Ngọc bình phong tán, Ma Hạnh Thạch Cam thang… cũng được Bộ Y tế khuyến cáo trong công văn hướng dẫn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên tâm liên Zhealth giá bao nhiêu?

Siro Zhealth là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc Ngân kiều tán bổ sung thêm Xuyên tâm liên, Thanh cao hoa vàng và Tỏi đen. Với công dụng bổ phế, thông phổi, tiêu đờm, giảm ho, đau rát họng cho bệnh nhân hay mắc các bệnh về viêm đường hô hấp cấp và mãn tính. 

zhealth chứa thành phần xuyên tâm liên
Siro Zhealth chứa Xuyên tâm liên giúp hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp cho bệnh nhân nhiễm Covid-19

Các thành phần trong Zhealth như Xuyên tâm liên, thanh cao hoa vàng, liên kiều, kim ngân hoa đều là những dược liệu được chứng minh có khả năng bất hoạt virus Sars – Cov- 2, kháng viêm, tăng đề kháng. 

Ngoài ra, các dược liệu khác như Bạc hà, cam thảo, đạm trúc diệp, tỏi đen, đạm đậu xị, ngưu bàng tử, kinh giới tuệ,… có trong bài thuốc Ngân kiều tán được sử dụng như các thành phần thiết yếu hỗ trợ cho việc thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, bài mủ, làm dịu cơn đau, giải trừ phiền nhiệt, bổ phế, máu huyết, điều hòa hệ miễn dịch,… Cải thiện tổng hòa các cơ quan trong cơ thể, giúp cho quá trình ngăn chặn virus tấn công và phục hồi diễn ra hiệu quả hơn. 

Thực tế sử dụng trên bệnh nhân cho thấy, phần lớn các F1 không bị nhiễm bệnh hoặc khi nhiễm không có triệu chứng, triệu chứng nhẹ nhanh khỏi; F0 giảm ho nhanh, giảm tức ngực, khó thở và rút ngắn thời gian phục hồi, ít bị di chứng hậu Covid-19. Những F0 đã khỏi có dấu hiệu ho kéo dài, khó thở, đau tức ngực do phổi bị tổn thương cũng giảm ho nhanh và dễ thở hơn. 

Trước tình trạng dược phẩm và các TPBVSK hỗ trợ điều trị Covid-19 liên tục cháy hàng, tăng giá “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên tâm liên Zhealth giá bao nhiêu?là điều nhiều người quan tâm khi tìm mua sản phẩm này. Với sự kết hợp của đa dạng thành phần, Zhealth vẫn đảm bảo về chất lượng và giữ nguyên mức giá bán lẻ là 159.000đồng/hộp trong hơn 2 năm qua, ngay cả khi tình hình dịch bệnh căng thẳng và giá nguyên vật liệu leo thang. 

Với tôn chỉ, phục vụ sức khỏe cộng đồng những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, lãnh đạo công ty TNHH Grow Green AZ, không chỉ cố gắng đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng mà còn gửi tặng hơn 20.000 liều Zhealth cho các y, bác sĩ tuyến đầu trong thời gian đại dịch diễn ra căng thẳng nhất.

Rate this post
Giá niêm yết: 159.000đ/hộp
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
(áp dụng từ ngày từ 20/02/2022 - Số lượng có hạn)
Khi mua Combo 3 hộp (miễn phí vận chuyển) ⇔ 477.000₫
Khi mua Combo 5 hộp (tặng 1 hộp cao sao vàng + miễn phí vận chuyển) ⇔ 795.000đ
Khi mua Combo 10 hộp (Tặng 1 Bảo Huyết Khang + miễn ship) ⇔ 1.590.000₫
Khi mua Combo 50 hộp (giảm 10%, miễn phí ship) ⇔ 7.155.000đ
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây


[dynamictext your-url "CF7_URL"]

Tư vấn cảm cúm 24/7 AZ
1
Chuyên gia tư vấn?