Siro Zhealth – Ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện sức khỏe hô hấp hậu Covid-19, bảo vệ phổi, ngăn biến chủng

zhealth-hau-covid

Giải đáp về tình trạng hậu covid, Bs.Hoàng Sầm (chủ tịch Viện Y Học Bản Địa VN) cho biết: “Hậu covid-19, trừ trường hợp tổn thương phối do kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính sản xuất newtrophill ellastase (men) phá hủy sợi ma – trận ellastin đan với sợ collagen1 (matrix) thì các màng phế mạc tiếp tục bị phá hủy. Còn các viêm màng tim, viêm khớp, sương mù não, trầm cảm … 28 triệu chứng khác đều do dư thừa cytokine IL17, IL1b, IL6, IL8 là chủ yếu. 1) Kích hoạt tăng sinh cytokine IL37 sẽ ức chế hết các cytokine “xấu”; 2) Ức chế sản xuất các cytokine xấu; 3) Điều hòa miễn dịch “chứ không phải tăng hệ miễn dịch” – ôn rất nhanh.”

zhealh-hau-covid

“Cơn bão Cytokine” hay  hội chứng giải phóng cytokine này là tình trạng hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức với virus gây bệnh và các tác nhân xâm nhập, dẫn đến phản ứng viêm toàn hệ thống. Điều này đã dẫn đến những hội chứng hậu Covid-19.

Siro Zheath chứa Xuyên Tâm Liên, Kim Ngân Hoa, Liền Kiều, Thanh Cao Hoa Vàng cùng 8 vị thảo dược khác có tác dụng bất hoạt virus, bổ phổi, kháng viêm, điều hòa hệ miễn dịch… không chỉ hỗ trợ phòng, giảm các triệu chứng Covid-19 mà còn hạn chế, hỗ trợ điều trị hậu Covid.

Siro Zhealth được chính Bs. Hoàng Sầm nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc Ngân Kiều Tán chữa ôn dịch nổi tiếng trong y học cổ truyền. Một số thành phần trong bài thuốc vừa qua đã được y học thế giới nghiên cứu để ứng dụng trong việc điều trị cho người bệnh mắc Covid-19. Điển hình là Xuyên tâm liên, Kim ngân hoa.

Xuyên tâm liên có chứa nhiều hoạt chất Andrographolide có tác dụng kháng virus Sars-Cov-2, làm giảm mức độ viêm, cải thiện các triệu chứng hô hấp, và cân bằng miễn dịch…. “Andrographolide trong xuyên tâm liên ức chế đáng kể việc sản xuất virion của SARS-CoV-2 với IC50 tương ứng là 0,036 μg / mL và 0,034 μM, được xác định bằng xét nghiệm mảng bám phế quản phổi.”, theo bác sĩ Hoàng Sầm. 

zhealth-hau-covid

Ngoài ra, andrographolide còn có tác dụng bảo vệ gan và có giá trị lâm sàng để điều trị các bệnh tim mạch, đồng thời có tác dụng bảo vệ đối với tổn thương gan, tim mạch do một số thuốc chống COVID-19 khác, nên có thể giảm ngừa các di chứng đối với các cơ quan này.

Kim ngân hoa cũng đã được ghi nhận mang lại hiệu quả điều trị trong đơn thuốc y học cổ truyền phòng ngừa và điều trị SARS tại một số quốc gia. Tại Trung Quốc, bài thuốc Kim ngân hoa cũng được khuyến cáo sử dụng trong các chiến dịch cùng người dân chống chọi với virus Sars-CoV-2.

Liên hoa thanh ôn (Lianhua Qingwen) một bài thuốc được Trung Quốc sử dụng cho bệnh Covid-19 cũng chứa Kim Ngân Hoa, Liên kiều, Cam thảo, Bạc hà … và 9 vị thuốc khác. Thuốc giúp rút ngắn cơn sốt, các triệu chứng như mệt mỏi và ho cũng giảm bớt khoảng ba ngày so với nhóm bệnh nhân đối chứng, được điều trị tiêu chuẩn Tây Y. Kết quả chụp CT lồng ngực của các tình nguyện viên tham gia thực nghiệm cũng tiến triển tốt. Đây cũng là một minh chứng cho công dụng của các bài thuốc Y học cổ truyền.

banner zhealth phòng chống cúm A

Với sử dụng sớm siro Zhealth không chỉ bất hoạt virus, diệt virus sớm, cũng ngăn ngừa khả năng virus biến chủng và giúp làm giảm ngừa tình trạng hậu Covid-19. Các trường hợp ho kéo dài, khó thở, tức ngực, phổi tổn thương, sức khỏe hô hấp suy giảm, hệ miễn dịch suy giảm,… sau nhiễm Covid-19, siro Zhealth cũng sẽ rút ngắn thời gian các triệu chứng.

Một số công dụng của Zhealth đã được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng

Zhealth đã được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân F0 Bệnh viên Lao và Phổi Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Đại học Y Thái Nguyên. Hiện đang phân phối trên 1000 nhà thuốc khắp Việt Nam.

Zhealth được nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên F0 tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Đại học Y Thái Nguyên bởi những nhà khoa học lớn gồm:

• Bác Sỹ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y học Bản địa

• Giáo sư Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

• PGS. TS NGuyễn Văn Kình, Cố vấn Cao Cấp Gen trị liệu Bệnh viện Bạch Mai.

 

Rate this post
Giá niêm yết: 159.000đ/hộp
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
(áp dụng từ ngày từ 20/02/2022 - Số lượng có hạn)
Khi mua Combo 3 hộp (miễn phí vận chuyển) ⇔ 477.000₫
Khi mua Combo 5 hộp (tặng 1 hộp cao sao vàng + miễn phí vận chuyển) ⇔ 795.000đ
Khi mua Combo 10 hộp (Tặng 1 Bảo Huyết Khang + miễn ship) ⇔ 1.590.000₫
Khi mua Combo 50 hộp (giảm 10%, miễn phí ship) ⇔ 7.155.000đ
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây


[dynamictext your-url "CF7_URL"]

Tư vấn cảm cúm 24/7 AZ
1
Chuyên gia tư vấn?